THuê dịch vụ thám tử uy tín tại Quận Lê Chân - 31/03/2018

Gian hàng dinhvihaiphong
Định vị Hải Phòng Dinhvihaiphong
Hải Phòng
0966969913
nhungnanahaiphong@gmail.com
http://thietbidinhvigps.net/lien-he/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Là một trong 7 quận nội thành của thành phố cảng Hải Phòng, Lê Chân là một trong những quận có vị trí địa lý đẹp thuận lợi cho phát triển kinh tế. Tọa lạc giữa trung tâm thành phố cùng với quận Ngô Quyền, Hồng Bàng thì Lê Chân cũng là một vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội và tham quan du lịch.

Phía đông giáp quận Ngô Quyền và huyện Kiến Thụy, phía tây giáp quận Kiến An và huyện An Dương, phía nam giáp huyện Kiến Thụy và phía bắc giáp quận Hồng Bàng. Nơi đây tự hào có một nền văn hóa quý phái, cổ kính của Nhà hát lớn được xây dựng từ năm 1904 theo mô hình nhà hát oai nghiêm của Paris. Bên cạnh đó là quán Hoa nổi bật với những quán hàng hoa nhỏ xinh tràn ngập màu tươi sắc, mái ngói vênh ngày xưa gợi nhớ một nét cổ kính thuở xa xưa ‘mái đình làng biển’ tạo nên một phong cách Á – Âu kết hợp hết sức độc đáo hấp dẫn hàng triệu khách du lịch vừa thanh tao lại vừa mạnh mẽ mà không nơi nào có được.

Được thành lập từ năm 1961, quận Lê Chân có 11 phường cho đến nay được phân chia thành 15 phường. Diện tích 12 km², ít đất canh tác nông nghiệp. Quận Lê Chân không có nhiều tổ chức chính trị, văn hóa quan trọng như quận Ngô Quyền, song nơi đây lại tập trung khá đông đảo những cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Tốc độ tăng trưởng khá cao GDP hàng năm ở mức 25% – 32%/năm.

công ty thám tử tư hải phòng tại quận Lê Chân sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng những dich vu tham tu phù hợp với cá nhân và tổ chức doanh nghiệp…

Liên hệ 0906 113 444 để được tư vấn

THeo Thuê thám tử Hải Phòng

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like