Thiết bị ghép âm thanh tại Hải Phòng - 05/10/2019

Gian hàng thietbihoinghitruyenhinh
Công ty TNHH Nam Việt / Nguyền Văn Nam Việt
kalzenmediahp@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hải Phòng
- Điện thoại: 0776284757

Âm thanh trong Hội Nghị truyền hình luôn được các cơ quan nhà hàng ưa chuộng chú trọng. Bởi âm thanh có tốt thì cuộc họp mới vô cùng chắc chắn tạo ra chiến thắng , phải chăng đẹp . Loại vật dụng ghép âm thanh sản phẩm công nghệ tính Phoenix MT 107 EHD được thành lập để bổ trợ âm thanh trong cuộc họp tốt hơn. Thời điểm ngày hôm nay hãy cùng Naviconference đi đào bới về cái trang bị ghép âm thanh này nhé.

thiết bị ghép âm thanh máy tính Phoenix MT107 EHD

xuất phát sản phẩm

mẫu máy ghép âm thanh thiết bị tính Phoenix MT107 EHD được trang bị các linh kiện , nguyên vật liệu thời thượng nhất tới từ hãng sản xuất Trung Hoa . Những bước cấp dưỡng sản phẩm thì thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà chế tạo, cũng do tại vậy sản phẩm Phoenix luôn luôn được mỗi cá nhân đánh giá là vật dụng mẫu mã tinh xảo bắt mắt và cá tính , được lòng tin sử dụng trong việc ghép âm thanh laptop .

Đặc tính của lắp thêm MT107 EHD

cũng tương tự những lắp thêm họp online TP. Hải Phòng khác thì MT107 EHD cũng mang những đặc tính đáng chú ý của chính bản thân mình .

Audio

  • Khử vọng: Có
  • Lọc ồn: Có
  • Tần số: 32KHz

kết nối

  • Cổng kết nối: USB 2.0
  • Jack cắm: 3.5mm

Đặc tính vật lý

  • Trọng lượng: 0.55 Ibs

hỗ trợ

  • bh Phần Cứng: 2 năm

 

cá tính mẫu mã & tác dụng sử dụng của mẫu máy

dòng sản phẩm lắp thêm ghép âm thanh laptop Phoenix MT107 EHD được dáng vẻ dạng hình khối vuông vắn, chỉn chu . Phân thân – vỏ bọc được gia công từ kim chiếc và được che phủ bởi một màu bạc. Có kiểu dáng vỏ sắt kẽm kim loại sẽ làm cho mẫu trang bị vững chắc thêm khi bị va đập mạnh. Phần jack cắm loại thứ được đặt vuông vắn ở 1 mặt phía trên tông nền đen, khiến trang bị góp thêm phần trông vô cùng đặc thù. 1 Cổng liên kết USB 2.0, 1 Jack cắm: 3.5mm.

Như loại brand name của dòng sản phẩm công nghệ thì Phoenix MT107 EHD sử dụng trong các làm việc xử lý ghép âm thanh laptop , tạo âm thanh buổi họp thêm ấm, sôi động , bảo đảm an toàn các member trong cuộc đã đạt được chất lượng nghe tốt nhất có thể. Dòng sản phẩm công nghệ ghép âm thanh đồ vật vi tính Phoenix MT107 EHD sử dụng thuật toán sản phẩm hiếm của Phoenix Audio Technologies, hủy bỏ tiếng ồn, & các thuật toán AGC ngăn chặn sự cố và mất tuyên bố quan trọng & tiếp tế 16 kHz âm thanh HD rõ nét . Sản phẩm công nghệ lạ lùng trọng yếu bổ ích trong môi trường thiên nhiên ồn ào, giúp giảm tiếng ồn xung quanh và làm khá ấn tượng giọng nói của người đang phát biểu.

 

>>ĐỌC THÊM: Mic đa hướng Phoenix Spider MT503 USA

 

Trên đây là nội dung bài viết san sẻ thông tin về cái máy mẫu thiết bị ghép âm thanh thứ tính xách tay Phoenix MT107 EHD. Hi vọng bài viết cung ứng cho bạn nhiều thông tin bổ ích . Ví như như người tiêu dùng có thắc mắc hoặc cần chúng tôi giải đáp các câu chất vấn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

+ Website: https://naviconference.com

+ Điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079

+ Email: namviettelecom@gmail.com

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Thiết bị ghép âm thanh
 

 

Facebook like