Sửa ti vi tại Tiên Lãng Hải Phòng - 23/06/2019

Gian hàng duonggiahuyhp
Điện lạnh Bách Khoa Hồ Sen Điện lạnh Bách Khoa
duonggiahuyhp@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hải Phòng
- Điện thoại: 0942428428

 Ti vi hiện nay thường không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ti vi với những tính năng ưu việt khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trục trặc hỏng hóc. Hãy đến với dịch vụ sửa tivi tại Hải Phòng.

 

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trên cả nước cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện tử điện lạnh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa ti vi tại nhà hàng đầu tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng. Chúng tôi chuyên sửa tất cả các lỗi trên các loại ti vi từ đời cũ đến đời mới như: LCD, PLASMA, LED, CRT... luôn cam kết chất lượng dịch vụ:

Xem thêmL Sửa điều hòa tại Hải Phòng

- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa

- Có mặt ngay từ 10-30 phút

- Bảo hành dịch vụ sau khi sửa chữa tại nhà

- Làm việc chủ nhật và cả ngày lễ tết

 

Với kinh nghiệm lâu năm và sự tin cậy của khách hàng tại nhiều nơi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng. Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay chúng tôi đã có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline 0942.428.428

Sửa máy giặt tại Hải Phòng

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like