Sửa bình nóng lạnh ở Hải Phòng - 01/11/2018

Gian hàng suamaygiathaiphong
Công ty điện Lạnh bách khoa Hải Phòng Điện Lạnh Bách Khoa
phlalatran@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 74 lô 27 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
- Điện thoại: 0966.194.119

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hải Phòng

    Sửa chữa Nhanh.
    Uy tín.
    Giá dịch vụ hợp lí.
    Bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình.

Trong 6 tháng đầu năm chúng tôi đã được phục vụ hơn 4000 khách hàng trên địa bàn. Hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều tin tưởng và được giới thiệu từ những người đã sử  dụng dịch vụ trong những thời gian trước.

Về tiêu chí số 1 : Chúng tôi luôn hiểu cảm giác khó chịu khi bình nóng lạnh đang dùng bị hỏng và Chúng tôi luôn muốn sửa chữa cho khách hàng nhanh nhất có thể ,điều đó thể hiện bằng việc sửa ngay tại nhà khách hàng( trừ những trường hợp ngoại lệ ).và với mạng lưới sửa chữa khắp các quận huyện chúng tôi luôn đảm bảo có mặt sớm nhất sau khi khách hàng liên hệ.

Tiêu chí số 2  : Uy Tín luôn là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn đề cao nó và làm việc nhiệt tình ,hết mình sao cho khách hàng hài lòng nhất. Sự uy tín của chúng tôi được khách hàng cùng xây dựng qua thời gian. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng phát hiện sai phạm của Kỹ Thuật Viên trong khi sửa chữa, những sai phạm nặng sẽ bị thôi việc.
Tiêu chí số 3 :  Giá dịch vụ luôn hợp lý nhất. Vì sao ? Vì chữ  ”Uy Tín” của chúng tôi, tất cả đều được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Tiêu chí số 4  : Chúng tôi có chính sách bảo hành sau sửa chữa đối với các linh kiện thay thế mới hoặc cũ. Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.
Hãy Gọi cho chúng tôi khi Bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

Bình nóng lạnh (bình nước nóng) là một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… Tuy nhiên ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố thì việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề đáng quan tâm – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.
Các bệnh thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại Hải phòng:

    Sửa Bình nóng lạnh không nóng
    Sửa Bình nóng lạnh chậm nóng
    Sửa Bình nóng lạnh không lên đèn
    Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng
    Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt
    Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt
    Sửa Bình nóng lạnh rò nước
    Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình
    Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử
    Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình
    Tư vấn lắp đặt thiết bị chống giật ELCB

Dịch vụ sửa chữa bình tắm nóng lạnh tại Hải Phòng là địa chỉ uy tín nhất trên địa bàn hải phòng, đặc biệt chúng tôi có thể sửa chữa tại các quận ngoại thành hoặc sửa ngoài giờ hành chính mà giá dịch vụ là không thay đổi.
Dịch vụ sửa chữa nổi bật với nhiều sự khác biệt:

    Dễ dàng gửi yêu cầu sửa chữa

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành bình nóng lạnh (máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng) tại nhà chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết, tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất

    Kỹ thuật viên có kinh nghiệm, thực hiện dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Với mạng lưới cửa hàng, xưởng sửa chữa nằm trải đều trên địa bàn Hải phòng cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Xem thêm : Sửa điều hòa tại Hải Phòng

    Chất lượng dịch vụ sửa chữa luôn đạt hiệu quả cao

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 3 tháng.

    Trung tâm uy tín, lâu năm trong nghề

Đưa chữ tín lên hàng đầu, có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

    Có nhiều hỗ trợ về giá dịch vụ

Khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá (10-20%) trong trường hợp sửa chữa và bảo trì từ 2 thiết bị trở lên

mọi chi tiết xin quý khách liên hệ theo những địa chỉ trực thuộc của trung tâm

Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 0945.508.838 - 0966.194.119 | 0945.508.838 - 0966.194.119

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
sua binh nong lanh
 

 

Facebook like