Máy trợ thính Hải Phòng - 02/06/2022

Gian hàng trothinhtaman
Trợ thính Tâm An Trợ thính Tâm An
anlv.taman@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 268 Hai Bà Trưng - Lê Chân - Hải Phòng
- Điện thoại: 0982873085

MÁY TRỢ THÍNH NGHE ĐIỆN THOẠI, NGHE NHẠC, VIDEO VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRÊN ĐIỆN THOẠI BẰNG MÁY TRỢ THÍNH KẾT NỐI KHÔNG DÂY 

Khả năng nghe vượt trội kết hợp với Bluetooth® là một cải tiến thiết bị trợ thính độc đáo do hãng Signia cung cấp, giúp cuộc sống trở nên rực rỡ hơn. Signia Nx sử dụng Ultra HD e2e, kết hợp công nghệ nâng cao OVP ™mang đến các tính năng độc đáo cho máy trợ thính:

  • Khả năng kết nối với Bluetooth: Tín hiệu được truyền trực tiếp từ thiết bị giải trí (iphone, ipad …) đến máy trợ thính qua kết nối không dây và không bị ảnh hưởng bởi tạp âm môi trường, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn âm thanh chất lượng cao. 
  • Khẳ năng xử lý kép: cải thiện khả năng chấp nhận giọng nói của chính mình trong khi xử lý độc lập các âm thanh xung quanh
  • Xử lý giọng nói riêng (nhờ công nghệ VOP): tạo nên âm thanh trung thực và tự nhiên hơn ngay cả trong môi trường ồn.
  • Khả năng điều khiển máy trợ thính được cá nhân hóa: bằng ứng dụng miễn phí trên điện thoại myControl, là một điều khiển từ xa tinh vi dễ sử dụng. Nhờ những tính năng trên của máy trợ thính Signia NX, bạn có thể bắt kịp với thời đại công nghệ số và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hãy để Trợ Thính Tâm An chăm sóc đôi tai và sức nghe của bạn trọn đời. Liên hệ với chúng tôi tại:

 

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like