Hải Phòng: Phụ huynh xông vào lớp học tấn công cô giáo - 30/09/2017

Gian hàng tintuc
Trịnh Bằng
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Phạt học sinh vì không mặc đồng phục, nói chuyện riêng trong lớp, cô giáo bị phụ huynh xông vào phòng học chửi bới, hành hung.

Xem thêm tin:

phu-huynh-xong-vao-lop-hoc-tan-cong-co-giao

Cô giáo Phạm Thị Hải đang điều trị tại Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh

Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng, đang xác minh việc một nhóm phụ nữ xông vào hành hung giáo viên trường Tiểu học Đặng Cương.  

Theo biên bản do công an xã Đặng Cương lập, sự việc bắt nguồn từ ngày 27/9, một học sinh lớp 2C không mặc đồng phục, trong giờ học hay nói chuyện riêng nên bị cô Phạm Thị Hải gọi lên nhắc nhở, phạt một thước vào lòng bàn tay.

Hôm sau, gia đình học sinh bị phạt không cho con em đến trường học. Đến cuối giờ, bà nội và mẹ cháu cùng một số người xông vào lớp tìm gặp cô giáo.

Nhóm người này đã chửi bới, dùng mũ bảo hiểm tấn công cô Hải trước mặt học sinh, bị các giáo viên can ngăn. Khi tới công an xã trình báo, nữ giáo viên 26 tuổi choáng váng, ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ cho hay, cô Hải được đưa vào khoa cấp cứu hơn 19h cùng ngày trong tình trạng ý thức lơ mơ, tiếp xúc chậm, khó thở... Sau khi được cấp cứu ban đầu, bệnh nhân được chuyển vào khoa điều trị theo yêu cầu.

phu-huynh-xong-vao-lop-hoc-tan-cong-co-giao-1

Nhóm người xông vào lớp hành hung cô giáo. Ảnh trích từ camera của nhà trường.

Lãnh đạo huyện An Dương đã giao công an huyện điều tra, xử lý nghiêm những người quá khích. Phòng Giáo dục được giao làm việc với Hội đồng sư phạm và toàn thể giáo viên trường Đặng Cương, thành lập tổ tiếp đón học sinh ngay tại cổng, không để phụ huynh nào vào trường khi không được phép. Khi tan học, giáo viên chủ nhiệm cho học sinh xếp hàng ra về, bàn giao cho cha mẹ.

Trường tiểu học Đặng Cương từng bị tố cáo lạm thu đầu năm, nhiều phụ huynh căng băng zôn trước cổng trường yêu cầu hiệu trưởng từ chức. UBND huyện An Dương thành lập đoàn kiểm tra xác minh, tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng đối với bà Lê Thị Thu Thủy.

Khi đoàn kiểm tra chưa có kết luận, nữ hiệu trưởng làm đơn xin ra khỏi ngành. 

Giang Chinh

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/phu-huynh-xong-vao-lop-hoc-tan-cong-co-giao-3649043.html

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like