Dịch vụ seo uy tín Hải Phòng - 17/08/2018

Gian hàng seowebhaiphong
Công ty Seo Đại Việt Đại Việt
42/213 ĐÔng Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
0966969913
seohaiphong68@gmail.com
https://seodaiviet.net/s-1/dich-vu
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 42/213 Đông Khê, Ngô Quyền, hải Phòng
- Điện thoại: 0966969913

Dịch vụ seo Google là một dịch vụ có thể đưa website lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo) khi người dùng tìm một từ khóa bất kỳ liên quan đến nội dung website của bạn.

Dịch vụ seo mang đến cho bạn một lượng lớn truy cập tiềm năng cao nhất và số lượng người truy cập sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Hãy đến với công ty seo Đại Việt- Seo hai Phong, chúng tôi sẽ giúp bạn thành công.
Tại sao phải chọn dịch vụ seo seo Đại Việt

Yếu tố vùng miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn công ty dich vu seo Hai Phong . Bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với công ty Seo mà bạn đang mong muốn hợp tác thay vì trao đổi qua mail và điện thoại. Điều nay ngoài việc giúp bạn truyền tải chính xác các yêu cầu và mong muốn trong việc quảng bá website của mình đến các đối tác, giúp bạn củng cố thêm lý do lựa chọn và tin tưởng quyết định hợp tác của mình. Làm việc với đội ngũ người thật việc thật bao giờ cũng an tâm hơn với một đội ngũ chỉ biết qua profile trên website.

Với công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dịch vụ seo Google của Đại Việt mang đến cho các doanh nghiệp 1 nguồn khách hàng tiềm năng mới mà chúng ta không thể ngờ tới.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh cao, các công ty marketing online đang làm việc không mệt mỏi để đạt đươc xếp hạng cao trong bộ máy tìm kiếm Google, xây dựng thương hiệu của công ty thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội để biến mỗi cú pháp nhấp chuột đều có ý nghĩa với công ty bạn.Chính vì điều đó Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Seo uy tín nhất với công nghệ Nhật Bản nhằm giúp cho các doanh nghiệp có một chiến lược kinh doanh hiệu quả.
Khái niệm về dịch vụ seo Đại Việt tại Hải Phòng

SEO là viết tắt  của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm), là việc sử dụng các phương pháp thủ thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng website một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm với mục đích tăng khách hàng vào website của bạn.
Tại sao bạn cần dịch vụ seo google Đại Việt

Sau khi các bạn đã có website, nhưng để làm sao website của bạn được người dung biết đến, lúc đó bạn phải gia tăng lượng truy cập thông tin trên website và công cụ tìm kiếm google là công cụ tìm kiếm thông tin trên internet tốt nhất hiện nay, và để làm sao bạn nằm trong top1, top 2,top 3, top 5, top 10 của google.

Lúc đó bạn cần thiết phải sử dụng dịch vụ seo google toàn quốc nếu muốn rằng website của bạn sẽ được nhiều người biết. Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể của người dùng, của công cụ tìm kiếm bạn có thể biết được rằng website của bạn tối ưu hay chưa? Đó là lý do bạn cần sử dụng dịch vụ seo google.
Quy trình Seo google
1. Lấy yêu cầu của khách hàng.

Bước xác định như cầu và mức độ đầu tư của khách hàng là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng xuyên xuốt trong quá trình làm việc của khách hàng và công ty thiết kế website.
2. Phân tích website, phân tích hoạt động của đối thủ.

– Để phân web trước tiên phải có các công cụ hỗ trợ cho việc này: Google Webmaster Tools, Google Analytic. Hai công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn trong cả quy trình thực hiện chiến lược seo

– Phân tích đối thủ để biết được đối thủ của mình đang hoạt động như thế nào để mình có được chiến lược SEO phù hợp
3. Phân tích từ khóa.

– Công cụ phân tích từ khóa của chúng tôi được cung cấp bởi Google, công cụ đo lường, dự đoán lượng tìm kiếm của từ khóa đó trong một tháng và đưa ra được những từ khóa gợi ý đối với những sản phẩm/dịch vụ của bạn.

– Tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp
4. Xây dựng nội dung của website & Xây dựng liên kết trong website.

– Công việc này rất quan trọng trong quá trình làm Seo, nó ảnh hưởng đến bộ mặt website của bạn nhận biết được website của bạn đã phục vụ khách hàng tốt hay chưa?

– Liên kết trong website là tạo dựng uy tín cho website cũng như phục vụ người dùng tìm kiếm nội dung trong website nhanh và thuận tiện nhất(Xây dựng thành công được bước này website đã thành công được 50% cho việc quảng bá nội dung của website đến với người dùng)
5. Xây dựng liên kết

Bước này được hiểu là xây dựng mức độ uy tín và thận thiện của website đối với người dùng và công cụ tìm kiếm google tăng lượng Traffic trả về website
6. Đánh giá kết quả.

– Đánh giá kết quả.

– Qua comment người dùng
7. Cải thiện website phục vụ người dùng tốt hơn, phát triển Link Building cho website

Bước cải thiện website theo định kỳ hoặc theo mức độ sử dụng nên được duy trì một cách thường xuyên tăng tính sáng tạo & phục vụ người dùng tốt hơn (Xây dựng uy tín website của chính bạn)
Tại sao bạn chọn dịch vụ seo google của Đại Việt

Chi phí làm dịch vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.

+ Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm top 1, top 2, top 3, top 5, top 10.

+ Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo, Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này).

+ Nội dung, bố cục của website bạn.

+ Ngành nghề hay sản phẩm bạn kinh doanh.

+ Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Khi bạn sử dụng dịch vụ seo của công ty seo Đại Việt. Dịch vụ seo chúng tôi sẽ tư vấn chính xác để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Công ty seo chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ seo đã ký kết.

Với dịch vụ seoĐại Việt tại Hải Phòng là cách dễ nhất và nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất để đưa trang website của bạn đến với khách hàng tiềm năng, cho phép bạn và doanh nghiệp của bạn bán hàng và cung cấp các dịch vụ của công ty, đặc biệt xây dựng danh tiếng công ty trong ngành công nghiệp cụ thể mà công ty đang kinh doanh.


Dịch vụ seo Đại Việt luôn làm làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi.

Mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó.

Liên hệ 09669 699 13

Seo Đại Việt- Seo web Hai Phong

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like