Bán suất liền kề dự án “Việt Phát South City –Tân Cổ Điển kiểu Pháp” LH NVKD: Quyết – 08655.08615 - 22/06/2019

Gian hàng BDSXuanQuyet096
Đồng Xuân Quyết Đồng Xuân Quyết
xuanquyetmnc55dh@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
2.500.000.000đ
- Địa chỉ: Đường Dương Đình Nghê, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Vị trí: Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Với xu thế đón đầu thị trường BĐS đang phát triển ở Hải Phòng, cùng với đó là việc đang dần  bão hòa các dự án ở các tỉnh thành lớn trong cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, … thì dự án nhà ở Viêt Phát South City sẽ là một cơ hồi vàng cho các nhà đầu tư.

          Nằm trong phân khúc hạng trung, với giá cả hợp lý nhất trong các dự án lân cận ở phía Nam trung tâm thành phố, chỉ bằng 70-80% giá bán các sản phẩm ở Vinhome, WaterFont, Làng Việt Kiều,… bởi vậy các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Tổng quan về dự án Việt Phát South City – Hải Phòng:

  • Quy mô dự án rộng 2,5 ha, gồm 174 căn liền kề, xây dựng 4 tầng riêng tường riêng móng, cùng với đó là phong cách tân cổ điển kiểu Pháp, diện tích mỗi căn từ 63 – 85 m2.
  • Các tiện ích công cộng như TTTM, nhà văn hóa, khu vui chơi, công viên cây xanh,tổ hợp ăn uống, thể thao,… được bố trí xung quanh dự án.
  • Ngoài ra dự án kết nối các dự án và tiện ích khu vực như cách  TTTM AEON Mall, bệnh viên VinMec, KĐT Vinhome Marina chỉ 1km, cách trục đường Hồ Sen – cầu Rào II 700m, giúp cho các khách hàng của dự án di chuyển vào TTTP chỉ mất 5p di chuyển.
  • Cùng vơi đó rất gần con đường ven song Lạch Tray sẽ hình thành trong một vài năm tới và đường World Bank dẫn ra Sân bay Cát bi, hoặc lên cao tốc HP-QN, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của khách hàng.
  • Dự án có pháp lý rõ rang và có sổ hồng chính chủ lâu dài.
  • Giá bán từ 2,5 – 3,5 tỷ/căn, hỗ trợ thủ tục thanh toán linh hoạt  chia làm 6 đợt, hỗ trợ vay ngân hàng lên đên 80%.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
VietPhatSouthCity
 

 

Facebook like